nisko-doi-ngu-nhan-vien

chúng tôi là ai?

Công ty cổ phần NISKO được thành lập từ năm 2017, tiền thân là Công ty hoạt động trong phụ kiện tủ bếp Nhật Bản. Từ năm 2017 đến nay, NISKO lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác. Hiện nay, NISKO đang hoạt động với 5 ngành nghề kinh doanh chính, bao gồm:  Phụ kiện tủ bếp Nhật Bản – Nội thất văn phòng – Kết nối công trình – Xây dựng sửa chữa nhà – Phụ kiện nội thất, tương ứng với các Công ty: Fulco – OK Furniture – Keo Wosealda – MagicHome – Fuki.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn giữ vững giá trị “Tâm – Tín – Đức” lấy con người làm giá trị cốt lõi để đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất về nhiều khía cạnh trong cuộc sống của người Việt Nam.

Hỗ trợ khách hàng 24/24, bảo hành sản phẩm lâu dài và hậu mãi cho các đối tác với nhiều quyền lợi. Chúng tôi tin tưởng rằng công ty sẽ phát triển mạnh mẽ và lâu dài trong các lĩnh vực lắp đặt và xây dựng.

Với triết lý là một tập đoàn kinh doanh tử tế, lấy khách hàng làm trung tâm, mục tiêu của NISKO không chỉ tạo ra giá trị gia tăng mà còn đóng góp sự phồn vinh cho khách hàng, cộng đồng và xã hội thông qua những công trình, sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Thừa hưởng 5 năm kinh nghiệm, NISKO không chỉ được tập hợp từ những con người tử tế – chuyên nghiệp – hiệu quả  mà còn được dẫn dắt bởi những nhà lãnh đạo mang tinh thần danh dự – trách nhiệm – gương mẫu.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ hơn 100 nhân viên, chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất.

Phần lớn nhân viên đều là đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng, vì họ còn là những nhà kinh doanh.

Đồng nhất với ý tưởng của công ty, nhân viên Fulco luôn có mặt 24/24 để giải quyết các vấn đề của khách hàng cả ngày lẫn đêm.

Từ những bước nhỏ nhất như lập kế hoạch bán hàng, hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và thiết lập bán hàng, Nisko hỗ trợ hậu mãi tới khách hàng trước và ngay cả sau khi dùng dịch vụ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TRỤ SỞ CHÍNH

CÔNG TY CỔ PHẦN NISKO VIỆT NAM

Tầng 2A, Tòa N09B2 Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246 3288 567
Tel: 0246 3288 567
Email: niskovietnam.vn@gmail.com